Top 3 thiết bị hồ bơi thông dụng hiện nay

Đăng bởi CTV Khánh - 05/07/2023

Thiết kế hồ bơi đẹp là điều gia chủ nào cũng thích nhưng để duy trì hồ bơi lâu dài và sạch sẽ thì bạn cần biết. Nào cùng xem các loại thiết bị hồ bơi cần thiết cho bạn nhé! Đây là những vật dụng rất quan trọng cho các gia chủ có hồ bơi trong nhà.

Thiết kế hồ bơi cần trang bị thêm hệ thống lọc nước bể bơi

Thiết bị lọc nước hồ bơi chính là yếu tố đầu tiên bạn nên lưu ý. Tuy nhiên, để mua loại máy lọc chất lượng, bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

 Đo đạc, kích thước hồ bơi và xác định dung tích hồ bơi 

Trường hợp bể bơi nhỏ, ít diện tích để lắp đặt các thiết bị cồng kềnh thì bạn nên chọn thiết bị lọc nước thông minh. Hệ thống lọc nước này gắn vào thành bể, không có hệ thống điện hay đường ống. Nó chỉ phù hợp với hồ bơi có kích thước dưới 40m3.

Các loại thiết bị bể bơi cần máy lọc nước

Nếu bể bơi lớn thì cần tần suất hoạt động cao, bởi vậy yêu cầu diện tích để lắp đặt các thiết bị lớn. Vì vậy, hệ thống lọc tuần hoàn này có đa dạng loại thiết bị phổ biến nhất vẫn là lọc cát. Chúng có thể áp dụng cho mọi kích thước lẫn hình dạng bể.

Dự trù kinh phí để mua thiết bị khi thiết kế bể bơi

Khi dự toán kinh phí bao nhiêu, bạn sẽ mua các loại thiết bị phù hợp cho bể bơi bạn. Thêm nữa, điều đó sẽ giúp bạn tránh lãng phí vào việc mua thiết bị không thật sự cần thiết. 

Vài dụng cụ vệ sinh hồ bơi 

Hiện hay có 3 loại dụng cụ vệ sinh hồ bơi mà các nhà thiết kế hồ bơi khuyên dùng:

Dụng cụ vệ sinh bể bơi thủ công

Đó là những dụng cụ cơ học như bàn rùa, sào nhôm, vợt vớt rác, ống mềm và bơm hút. Đây là những vật dụng cơ bản và rất thiết thực cho gia đình nhà bạn có dùng hồ bơi.Thiết bị bể bơi dùng vệ sinh

 

Dụng cụ vệ sinh bể bơi bán tự động

Để thiết kế hồ bơi đẹp và sử dụng hồ bơi lâu dài, bạn cần trang bị các dụng cụ vệ sinh thủ công. Đầy là những dụng cụ giúp bạn tự làm các ngõ ngách của hồ bơi sạch sẽ, hạn chế rong rêu bám.

Dụng cụ vệ sinh bể bơi hoàn toàn tự động

Trên thị trường có giới thiệu Robot vệ sinh bể bơi. Đồ vật này sẽ thay thế bạn quét toàn bộ bề mặt hồ, vệ sinh mặt nước và vượt chướng ngại. Dụng cụ này không cần tác động, bạn chỉ cần ấn nút và thả xuống nước. Thế là sau khoảng 3 – 6 giờ, hồ bơi sẽ sạch sẽ, nước trong veo

Thiết kế hồ bơi an toàn nên chọn các chất khử trùng và cân bằng nước

Dưới đây là một số sản phẩm khử trùng phổ biến mà bạn nên tham khảo để mua cho gia đình mình nhé!

Tìm kiếm các loại hóa chất cần thiết

Chuyên khử trùng nước như Clorin với nồng độ từ 70% - 90%. Hoặc bạn có thể dùng thêm axit cyanuric nhằm bảo vệ clorin khỏi ánh nắng mặt trời. Các loại thiết bị hồ bơi làm cân bằng nước như pH-, pH...

Đồ dụng vệ sinh bằng các chất tẩy rửa

Công nghệ xanh

Đây là yếu tố trở thành xu hướng hiện nay trong giới thiết kế sân vườn. Kể đến hiện nay như sục Ozon và đèn UV. Chúng hoạt động  đơn giản, làm sạch nước hiệu quả, đồng thời tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường. Mặt khác, các đồ công nghệ này có mức giá thành cao hơn so với sản phẩm thông thường.
Mong rằng với những thông tin đề cập trên về các loại thiết bị cho thiết kế hồ bơi trên, gia chủ sẽ chọn mua đồ dùng, sản phẩm phù hợp và cần thiết. Nếu có cần thêm sự tư vấn, hãy truy cập website: https://maylochoboi.com ngay nhé!

NGO GIA PHAT PRODUCTION TRADING CO.LTD 

Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, HCM city

MST: 0312892690

Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM

Call/zalo/viber: 0901 846 888

Email: [email protected] hoặc [email protected]


thiết kế hồ bơi