TUYỂN DỤNG

TUYỂN DỤNG, BẠN ĐƯỢC GÌ KHI ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI? GIÁ TRỊ BIOTECHPOOL, TẦM NHÌN BIOTECHPOOL, SỨ MỆNH BIOTECHPOOL, GIÁ TRỊ CỐT LÕI BIOTECHPOOL, ĐẾN VỚI BIOTECHPOOL BẠN ĐƯỢC GÌ?

Biotechpool là thương hiệu chuyên về thiết kế, chế tạo, phát triển các sản phẩm cho ngành pool & spa tại Việt Nam, Chúng tôi làm tốt từ khâu tư vấn thiết kế, tư vấn lựa chọn máy thiết bị và thi công xây dựng hoàn thiện hạng mục pool & spa.

Do nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh, chúng tôi đang có nhu cầu tìm kiếm những ứng viên có năng lực vào vị trí chăm sóc khách hàng, bán hàng và Họa viên thiết kế, phát triển sản phẩm pool & spa công nghệ cao làm việc tại Tp HCM, vị trí chăm sóc khách hàng hỗ trợ kinh doanh.

Số lượng nhân viên: 05 người trong đó:

- 01 Họa viên kiến trúc

- 01 Kỹ sư xây dựng

- 03 Nhân viên chăm sóc khách hàng, bán hàng

Yêu cầu: Tốt nghiệp ngành kiến trúc, xây dựng, kinh tế các trường Đại học, Cao Đẳng. Có niềm đam mê thiết kế, phát triển sản phẩm pool & spa công nghệ cao, đam mê phục vụ khách hàng, chăm sóc khách hàng, tạo nhiều giá trị tăng thêm cho khách hàng và đối tác. Đối với vị trí kỹ sư xây dựng, họa viên kiến trúc có thể đọc tài liệu kỹ thuật bằng tiếng Anh, nắm vững các kiến thức thiết kế, kiến trúc, M&E cơ bản, thành thạo ít nhất một phần mềm thiết kế. Ưu tiên ứng viên đã tham gia làm các sản phẩm thực tế. Không hút thuốc.

Đối với vị trí chăm sóc khách hàng, nói giọng miền nam, truyền cảm, đúng chính tả, cẩn thận và trung thực

Mô tả công việc: Tham gia trực tiếp nghiên cứu, thiết kế và phát triển sản phẩm công nghệ cao, tư vấn chuyên sâu cho đối tác, khác hàng về các sản phẩm công ty đang kinh doanh.

Quyền lợi được hưởng:

Được đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực: Thiết kế hồ bơi và spa, SEO, tư vấn, chăm sóc khách hàng. Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài. Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện (Công ty chi trả chi phí khám chữa bệnh cho nhân viên), chế độ nghỉ mát cho bản thân và gia đình. Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.

Địa điểm làm việc: Tp. HCM.

Mức lương: Thỏa thuận, tuỳ theo năng lực.

Hạn nộp hồ sơ: Đến hết ngày 25/09/2021 (Ưu tiên người nộp hồ sơ sớm).

Với mức lương thỏa thuận, chế độ đãi ngộ thỏa đáng, môi trường làm việc hiện đại chuyên nghiệp và nhiều cơ hội thăng tiến cũng như phát triển năng lực bản thân, nếu bạn là người năng động, cầu tiến, có đức khiêm tốn, kiên trì, có trách nhiệm với công việc, hãy nộp hồ sơ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Văn phòng Biotechpool (Sơ đồ chỉ dẫn trong phần liên hệ)

TUYỂN DỤNG

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Address: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ: Ms. Như – Nhân sự

ĐT: 02862 787 969 - 0901 899 333

Email: [email protected]

Hồ sơ gồm: Ứng viên quan tâm xin vui lòng nộp hồ sơ theo một trong hai hình thức sau:

1. Nộp hồ sơ online tới hòm thư: [email protected] bao gồm:

Bản scan các bằng cấp chứng chỉ CV cá nhân và người tham khảo.

2. Nộp hồ sơ trực tiếp (tại địa chỉ trên website, trong giờ hành chính) bao gồm: Hồ sơ ứng viên, CV kinh nghiệm làm việc, SYLL có xác nhận của địa phương, Giấy khai sinh bản sao, Giấy chứng nhận sức khỏe, Bản sao văn bằng chứng chỉ, Đơn xin việc, 2 ảnh 4x6.

Ghi chú: Bộ hồ sơ chỉ được chấp nhận khi gửi tới chúng tôi theo một trong hai cách trên. Chúng tôi chỉ liên hệ lại với các hồ sơ đạt yêu cầu.

QUAN ĐIỂM XUYÊN SUỐT QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI LÀ CHO ĐI THẬT NHIỀU NHƯ ĐOẠN CLIP SAU

NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd

Number 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, Distric 2, Ho Chi Minh city

MST: 0312892690

Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM

Tel: 02862 787 969  – 090 3366 556 Hotline: 0901 846 888

Email: [email protected] hoặc [email protected] Website: www.biotechpool.com

Facebook: https://www.facebook.com/hoboibiotechpool