THIẾT BỊ ĐÈN LED CHO HỒ BƠI ĐỦ MÀU SẮC

Hồ bơi hiện đại thì không thể thiếu những thiết bị đèn led cho bể bơi thêm màu sắc, sống động. Góp phần cho không khí ở những hồ bơi càng thêm vui vẻ, giúp mọi người tận hưởng thời gian rãnh rỗi sau những ngày làm việc mệt nhọc và có thêm hiệu ứng đèn led này nữa sẽ càng giúp cho mọi người giải tỏa được bầu không khí đó.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi cao cấp, nếu bạn quan tâm đến sản phẩm thiết bị đèn led này, hãy liên hệ với chúng tôi.

xưởng sản xuất thiết bị hồ bơi TP.HCM

CHI TIẾT SẢN PHẨM THIẾT BỊ ĐÈN LED CAO CẤP

Chất liệu: Thép không gỉ 304

Công suất: 10W/12V ; 15W/12V

Kích thước: 3x x1.5m

Đèn màu tương tự như hình/ Tự động chuyển màu

Đèn có nắp ABS hoặc ABS + SS bìa, có silical gel không thấm nước vòng bên trong để chống thấm.

nhận làm thiết bị hồ bơi theo yêu cầu

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG ĐÈN LED CHO HỒ BƠI?

Tại những hồ bơi là nơi cần được đảm bảo an toàn nhất khi trời tối, vì rất khó quan sát, chính vì thế mà những chiếc đèn led rất cần thiết để giúp mọi người quan sát và bảo đảm an toàn cho người tham gia bơi.

Vừa giúp trang trí bể bơi, mang lại một màu sắc mới mẻ, cho không gian thêm phần sang trọng.

Phân phối thiết bị hồ bơi chính hãng

CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM ĐẾN VỚI KHÁCH HÀNG

☑️ Chất lượng

☑️ Chi phí

☑️ Hài lòng

Công ty chúng tôi là nơi phân phối thiết bị hồ bơi chính hãng vì thế nếu bạn quan tâm đến mẫu sản phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng, uy tín và giá cả đến với khách hàng. Với xưởng sản xuất thiết bị hồ bơi TP, chúng tôi đảm bảo hàng hóa đến với tay người dùng sẽ đảm bảo về chất lượng, giá cả tốt nhất cho khách hàng.


thiết bị đèn led bể bơi