ĐÈN LED HỒ BƠI

ĐÈN LED HỒ BƠI là sản phẩm với sự kết hợp của các LED (đi ốt phát sáng) RGB riêng biệt, nhiều dãy màu với nhiều kiểu khác nhau có được dưới sự điều khiển của bạn. ĐÈN LED HỒ BƠI chiếu dưới nước đổi màu áp dụng công nghệ LED đã được cải thiện để có nguồn ánh sáng thân thiện với môi trường với hiệu suất, tuổi thọ và chất lượng cao. Không cần phải hạ nước để thay bóng hay sửa chữa, nhiều màu sắc thay đổi để tránh nhàm chán ĐÈN LED HỒ BƠI của chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng. ĐÈN LED HỒ BƠI, THIẾT BỊ HỒ BƠI, THIẾT BỊ THÔNG MINH, THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG, BỒN MASSAGE, BƠM LỌC HỒ BƠI Thiết kế đặc biệt của thấu kính sẽ tạo ra một mặt nghiêng tuyệt đẹp tương phản với tường hồ, cho phép sử dụng hiệu quả các chất tẩy rửa hồ. – Đèn LED 35W 12V sử dụng năng lượng ít hơn đèn chiếu dưới nước halogen truyền thống. – Thiết kế treo tường dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm chi phí. – Tiếp tục hoạt động nếu một bóng LED đơn bị hỏng. – Thiết kế không mối hàn để bảo vệ nước rò rỉ vào đèn.   

ĐÈN LED HỒ BƠI, THIẾT BỊ HỒ BƠI, THIẾT BỊ THÔNG MINH, THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG, BỒN MASSAGE, BƠM LỌC HỒ BƠI

Phiên bản đổi màu RGB cung cấp: – Sáu màu cố định để chọn lựa dựa trên sở thích riêng. – Tám sự lựa chọn hấp dẫn đã được lập trình sẵn dựa vào sự hoạt động liên tục của các tùy chọn màu sắc cố định đáp ứng nhiều tâm trạng khác nhau đối với sở thích của mỗi thành viên trong gia đình. – Thuận tiện lắp đặt và vận hành – Thiết kế treo tường dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí – Thiết kế kính lúp dạng hình học riêng biệt cho phép phủ ánh sáng trên góc rộng hơn và tăng khoảng cách chiếu sáng.

ĐÈN LED HỒ BƠI, THIẾT BỊ HỒ BƠI, THIẾT BỊ THÔNG MINH, THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG, BỒN MASSAGE, BƠM LỌC HỒ BƠI – Định vị trên tường bằng chữ thập bằng vít và tăc kê – Sử dụng công nghệ đèn LED – Tuổi thọ bóng đèn 25.000 giờ – Vẫn hoạt động bình thường nếu bị cháy 1 bóng – Chiều dài dây điện: 2.5m – Có nhiều dạng ánh sáng như: đèn sáng trắng, sáng xanh hoặc thay đổi màu – Không có tăng phô kèm theo. Biotechpool đơn vị đi đầu về TƯ VẤN GIẢI PHÁP, XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆNCUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải pháp và giá tốt nhất.


đèn led hồ bơi , đèn led bể bơi