BỘ LỌC CÁT WATERCO MICRON S602 ECO

Bộ lọc sợi thủy tinh Micron được biết đến trong toàn ngành công nghiệp nhờ hiệu suất và độ tin cậy ấn tượng. Được sản xuất từ ​​vật liệu không ăn mòn cao cấp nhất và áp dụng công nghệ cuộn sợi thủy tinh mới nhất, bộ lọc sợi thủy tinh Micron được thiết kế và chế tạo trong nhiều năm hoạt động không gặp sự cố.

Cung cấp máy lọc hồ bơi cao cấp

Chống tia cực tím và chống ăn mòn

Cấu hình bên được cân bằng thủy lực

Áp suất được đánh giá ở 250 kPa Cấu hình

Gắn trên cùng, Gắn bên và Giường sâu Bảo

hành bồn chứa 10 năm và bảo hành 1 năm đối với tất cả các thành phần khác. Các thiết bị thương mại được bảo hành 5 năm (1 đầy đủ 4 tỷ lệ).

Nhập khẩu máy lọc hồ bơi chuyên dụng

Bộ lọc phương tiện Micron S602 ECO có hệ thống thủy lực hiệu quả bên trong, giúp tiết kiệm năng lượng và nước.

 

• Tiết kiệm nước lên đến 30%

• Van đa cổng 50mm, giảm sức cản dòng nước

• Lý tưởng cho các máy bơm tiết kiệm năng lượng và công suất thấp

• Cải thiện độ trong của nước

Phân phối máy lọc hồ bơi giá rẻ

Micron S602 ECO hoạt động trên cơ sở “Lọc sâu”; chất bẩn được đưa qua lớp lọc và bị mắc kẹt trong những khoảng trống nhỏ giữa các hạt của phương tiện lọc cho phép nước đã làm sạch đi qua các mặt bên của bộ lọc và thoát ra ngoài qua van Multiport của bộ lọc.

Micron S602 ECO được trang bị mặt sau “Đuôi cá”, để cải thiện hiệu quả lọc và rửa ngược thủy lực của nó. Các cạnh bên của Fish Tail cung cấp độ che phủ hiệu quả của lớp lọc và dòng nước cân bằng, trong quá trình rửa ngược. Thời gian rửa ngược của Micron S602 ECO giảm đáng kể, giúp tiết kiệm 30% lượng nước rửa ngược.

Hiệu suất thủy lực của Micron S602 ECO giảm một nửa tốc độ dòng chảy rửa ngược của bộ lọc cát thông thường, cho phép tùy chọn máy bơm tiết kiệm năng lượng, công suất thấp cho dòng lọc và dòng rửa ngược.

Lắp đặt máy lọc hồ bơi giá rẻ

Giảm tốc độ dòng chảy của bộ lọc không chỉ làm giảm đáng kể yêu cầu năng lượng của máy bơm mà còn làm giảm sức cản của dòng nước trong thiết bị hồ bơi và đường ống dẫn nước của bạn. Tốc độ dòng chảy thấp hơn cũng có lợi ích bổ sung là tăng cường hiệu quả lọc của hồ bơi, tăng cường độ trong của nước hồ bơi của bạn.


bộ lọc cát micron S602